Vị trí Vinhomes Royal Island

Vị trí

Vị trí độc tôn, hiếm có

Vinhomes Royal Island tọa lạc tại đảo Vũ Yên, trực thuộc huyện Thủy Nguyên và quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Khu đô thị được bao bọc bởi 03 dòng sông bồi đắp nên mảnh đất vượng khí và trù phú. Sự hội tụ các yếu tố phong thủy và kết nối đã tạo nên một hòn đảo đặc biệt, hiếm có tại thành phố cảng sầm uất Hải Phòng này.

Kết nối đa điểm, giao thông thuận lợi

Sự đắc địa của Vinhomes Royal Island không chỉ từ yếu tố phong thủy mà còn sở hữu vị trí rất thuận lợi để kết nối các tuyến đường giao thông huyết mạch tới các tỉnh lân cận và tiếp cận các tiện ích ngoại khu một các dễ dàng.

Tiếp giáp với 3 dòng sông trù phú và sinh khí
Cách sân bay Quốc tế Cát Bi 8km
Cách trung tâm mua sắm AEON Mall 8km
Cách trung tâm hành chính thành phố chỉ 15 phút di chuyển
Kết nối trực tiếp cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh
Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 5km
vị trí thuận lợi của dự án vinhomes royal island

Tọa lạc trên hòn đảo Vũ Yên, Vinhomes Royal Island thật sự là một viên ngọc hiếm có được bao bọc bởi 03 dòng sông nước rộng lớn, tạo nên một không gian phong thủy đẹp và đầy vượng khí cho mảnh đất.

Với sự giao thoa tinh tế, phía Tây và Nam của khu đô thị giáp ranh với dòng sông Cấm, trong khi phía Đông tiếp giáp với sông Ruột Lợn và phía Bắc nối liền với dòng sông Bạch Đằng. Ngoại việc sở hữu vị trí tuyệt vời, Vinhomes Royal Island Vũ Yên còn được kỳ vọng trong việc phát triển hạ tầng với những tầm nhìn đô thi hiện đại, hưởng lợi từ quy hoạch phát triển hệ thống giao thông của thành phố Hải Phòng.

Những căn biệt thự, liền kề, và shophouse tại Vinhomes Royal Island Hải Phòng không chỉ là những sản phẩm bất động sản đẳng cấp mà còn là đầu tư đầy tiềm năng, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai, nhờ vào sự phát triển toàn diện của khu vực.

Xem thêm các tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Royal Island!