Vị trí đắc địa, khả năng kết nối tạo sức hút cho Vinhomes Royal Island

Nằm ở giữa khu vực có hạ tầng giao thông hiện đại, “Thành phố Đảo Hoàng gia” Vinhomes Royal Island đang thu hút giới nhà giàu đến tìm hiểu, đầu tư.

Mọi con đường đều kết nối tới Thành phố Đảo Hoàng gia

Đầu tư công được đánh giá sẽ là 1 trong 3 động lực chính thúc đẩy tăng trưởng trong năm 2024. Tại thủ phủ công nghiệp miền Bắc – Hải Phòng, vốn đầu tư công năm nay được bố trí là hơn 19.900 tỷ đồng với đích ngắm là những hạ tầng giao thông trọng điểm.

đảo hoàng gia

Những tín hiệu tích cực đã xuất hiện ngay từ đầu năm khi nguồn vốn ngân sách giải ngân tăng 12,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Hàng loạt công trình trọng điểm với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng cũng đang được Hải Phòng tập trung nguồn lực như: dự án đầu tư xây dựng cầu Nguyễn Trãi và chỉnh trang đô thị vùng phụ cận; dự án xây dựng nhà ga T2 sân bay Cát Bi…

Cầu Nguyễn Trãi có tổng vốn 6.300 tỷ đồng, dự kiến khởi công trong năm nay nhằm rút ngắn cự ly đến và đi Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi, liên kết Cát Bi với cực tăng trưởng mới của Hải Phòng ở khu vực Bắc sông Cấm, trong đó có đảo Vũ Yên. Đồng thời, đây cũng sẽ là hạ tầng quan trọng, tạo đòn bẩy để huyện Thủy Nguyên trở thành trung tâm hành chính – chính trị mới của thành phố Hải Phòng.

Hải Phòng đang tiến hành các thủ tục gọi vốn đầu tư cho một số công trình giao thông có tính đột phá. Trong đó, dự án hầm đường bộ từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm sang đảo Vũ Yên với vốn đầu tư dự kiến lên tới gần 200 triệu USD sẽ giúp mọi nẻo đường đều kết nối tới “Thành phố Đảo Hoàng gia”.

Trước đó, trong giai đoạn 2016-2020, Hải Phòng huy động gần 565.000 tỷ đồng vốn đầu tư cho phát triển, gấp 3 lần giai đoạn 2011-2015, phần lớn được dành cho kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội, nhất là giao thông. Nhờ đó, việc kết nối giữa đảo Vũ Yên và trung tâm hiện hữu của Hải Phòng đã dễ dàng hơn rất nhiều, qua các cây cầu như: Vũ Yên, cầu Bính hay Hoàng Văn Thụ. Trong tương lai, sự hiện diện của hệ thống cầu, hầm hiện đại càng tạo thêm động lực để Vũ Yên “cất cánh”.

Chất sống vương giả nâng tầm vị thế chủ nhân

Ở bình diện rộng hơn, từ Vinhomes Royal Island đi đến các tỉnh, thành trọng yếu ở phía Bắc qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái cũng chỉ trong khoảng từ 1-2 giờ đồng hồ. Do đó, nếu cư dân cần phải di chuyển hàng ngày để làm việc hay giao dịch bên ngoài Hải Phòng, khoảng cách địa lý cũng không còn là rào cản.

vị trí vinhomes royal island

Để đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống cư dân tinh hoa với chất lượng cao nhất, hệ thống tiện ích của Vinhomes Royal Island còn có các thương hiệu nổi tiếng của Vingroup. Trong đó, lần đầu tiên, dịch vụ y tế tận nhà sẽ được Vinhomes và Vinmec triển khai nhằm mang đến cho cư dân sự thoải mái và tiện nghi tối đa. Vincom Mega Mall được xây dựng theo mô hình Life Design Mall. Hệ thống 7 trường mầm non, tiểu học, THCS và liên cấp Vinschool cùng hoạt động cùng Trường Quốc tế Hàn Quốc mang tới cho các cư dân nhí tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu thế giới.

Tích hợp các tiện ích, dịch vụ cao cấp lần đầu tiên xuất hiện cộng hưởng cùng lợi thế đắt giá từ hạ tầng, Vinhomes Royal Island hứa hẹn là “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư, doanh nhân trên khắp thế giới đến an cư và đầu tư.